HAI BỆNH VIỆN SỞ HỮU ĐỘI NGŨ BÁC SĨ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI HÀNG ĐẦU TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật chuyển giới là một trong những quy trình phẫu thuật phức tạp bậc nhất. Nó đòi hỏi phải có kỹ thuật và máy móc hiện đại đồng thời bác sĩ phẫu thuật chuyển giới phải là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thành thạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Một số các quốc gia nổi tiếng có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyển giới tài giỏi như Hàn Quốc, Italia, Thái Lan, Ấn Độ, Colombia … . Thái Lan đang là nước dẫn đầu về lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới nhờ vào việc đầu tư đào tạo trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyển giới.

Hai bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chuyển giới hàng đầu tại Thái Lan

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee

yanhee
Bệnh viện Quốc tế Yanhee – nơi sở hữu nhiều bác sĩ phẫu thuật chuyển giới hàng đầu

Là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam. Tại bệnh viện Yanhee, nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật chuyển giới có nền tảng đào tạo xuất sắc được củng cố qua hàng chục năm kinh nghiệm.

Theo thống kê cho biết, bệnh viện Yanhee tiếp nhận khoảng 300 yêu cầu phẫu thuật chuyển giới mỗi năm. Trong số này, bác sĩ chính tại bệnh viện Yanhee, ông Greechart Pornsinsirirak đảm nhận hơn một nửa. Qua nhiều thập kỷ hành nghề, ông Greechart đã giúp hàng nghìn người chuyển đổi về đúng giới tính họ mong muốn. Theo tờ Nation, một khách hàng của ông đã tiết lộ, sau khi phẫu thuật chuyển giới, cô đã có năm người bạn trai mà chẳng ai nhận ra cô từng là nam giới.

Bệnh viện Quốc tế Piyavate

Bệnh viện Piyavate (Bangkok, Thái Lan) được thành lập từ năm 1993, là một trong những bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển đổi giới tính hàng đầu tại vương quốc Thái Lan. Là nơi quy tụ đội ngũ gồm hơn 300 chuyên gia và bác sĩ phẫu thuật chuyển giới có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Khi đến đây bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về quá trình điều trị hay phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Bởi bệnh viện Piyavate có một đội ngũ thông dịch viện và nhân viên quan hệ khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, sử dụng thông thạo ngôn ngữ chính trên thế giới. Luôn túc trực bên bạn nhằm giải đáp, tư vấn các thông tin về cuộc phẫu thuật một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Thế mạnh hàng đầu của bệnh viện Piyavate là các viện và các khoa giải phẫu thẩm mỹ – chuyển đổi giới tính, tim, chuẩn đoán di truyền, thần kinh, khoa nhi.. . Với phương châm tư vấn, phục vụ tận tình, hết lòng trong điều trị, bệnh viện Quốc Tế Piyavate hiện đang là nơi chuyển đổi giới tính hàng đầu tại Thái Lan.

Bệnh viện Quốc tế Piyavate
Bệnh viện Quốc tế Piyavate
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460