Ngày nay, sinh con theo ý muốn và lựa chọn giới tính cho thai nhi là nhu cầu có thật của nhiều bậc làm cha làm mẹ. Mong muốn có được một đứa con xinh xắn, khỏe mạnh còn là ước mơ cháy bỏng của những cặp vợ chồng kết hôn lâu năm nhưng lại vô sinh hiếm muộn hoặc những người vợ/chồng không may bị nhiễm HIV hay mắc những căn bệnh di truyền bẩm sinh.

Lợi dụng mong muốn thiết thực trên, rất nhiều bài viết về các phương pháp sinh con theo ý muốn từ dân gian được lưu hành trên mạng như:

+ Chọn tháng thụ thai sinh con theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

+ Sinh con theo ý muốn bằng chế độ dinh dưỡng

+ Sinh con theo ý muốn dựa trên tuổi của bố và mẹ

+ Áp dụng các tư thế giao hợp để sinh con theo ý muốn

Tuy nhiên, các phương pháp trên thực chất chỉ là lời truyền miệng, không một ai hoặc một cơ quan nào có thể xác minh tính hiệu quả của các phương pháp này. Việc áp dụng theo các phương pháp “truyền tai” như vậy thường chỉ lãng phí thời gian của các cặp bố mẹ mà không đem lại hiệu quả thiết thực nào.

Nhưng cũng còn may mắn, sau khi áp dụng các phương pháp “miễn phí” như vậy, mặc dù không đem lại kết quả nhưng cũng không đến nỗi “tiền mất tật mang” như các trường hợp tin tưởng vào lời rao bán các loại dung dịch, thuốc hỗ trợ quan hệ. Với lời giới thiệu ngọt ngào về tác dụng thần thánh tạo môi trường cho tinh trùng X hoặc Y hoạt động dễ dàng hơn khi quan hệ để sinh con theo ý muốn. Việc sử dụng các loại dung dịch, thuốc không rõ nguồn gốc trên không những không đem lại hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ, có khả năng mắc các biến chứng nguy hiểm sau này như nhiễm trùng, gây vô sinh …


photo-1-15311456668654819768

Phương pháp hỗ trợ sinh sản được khoa học chứng minh và áp dụng điều trị phổ biến ở các bệnh viện hiện nay là sàng lọc tinh trùng, bơm tinh trùng vào buồng tử cung – IUI … Tuy nhiên, đó chỉ là những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn thông thường, chỉ chắc chắn phần trăm đậu thai cao hơn quan hệ tự nhiên. Hoàn toàn không thể lựa chọn giới tính cho thai nhi cũng như không đảm bảo em bé sinh ra khỏe mạnh do không thể phát hiện và loại trừ các dị tật do lỗi gen, di truyền bẩm sinh hoặc đột biến gen.

Vì vậy, đối với các cặp vợ chồng có nhu cầu cấp thiết về sinh con theo ý muốn, cách tốt nhất là nên tìm đến các cơ sở y tế hỗ trợ các dịch vụ sinh con theo ý muốn bằng phương pháp khoa học hiện đại với các xét nghiệm đặc thù.

Vậy nên chọn phương pháp khoa học để sinh con theo ý muốn và chọn lựa giới tính thai nhi nào?

Một trong những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất hiện nay giúp lựa chọn chính xác giới tính thai nhi chính là kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array. Viêc ứng dụng kỹ thuật này giúp loại trừ các phôi bất thường thông qua việc kiểm tra tất cả 23 cặp nhiễm sắc thể, chẩn đoán chính xác cặp nhiễm sắc thể giới tính. Với khả năng rà soát, phát hiện lỗi gen, giúp phát hiện gần 2.000 dị tật bẩm sinh, đảm bảo một phôi thai khỏe mạnh và có giới tính như ý muốn. Bên cạnh đó, ngoài việc chẩn đoán các bất thường về gen, Micro-array cũng giúp phát hiện được các gen đột biến gây ung thư như ung thư đại tràng di truyền trong gia đình và một số dạng ung thư mắt hiếm gặp.

hst-512s04

Ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array giúp tỉ lệ thành công của các ca thụ tinh trong ống nghiệm cao hơn từ 5% – 10% so với thông thường. Bệnh viện Quốc Tế Piyavate hiện là bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ sinh con theo ý muốn hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm được đúc kết hơn 25 năm với rất nhiều ca hỗ trợ sinh sản đặc biệt. Bệnh viện Piyavate đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn cặp vợ chồng Việt Nam trong hành trình chào đón những thiên thần đáng yêu đến với thế giới.

Tại sao bạn nên lựa chọn BV Piyavate Thái Lan trong hành trình sinh con theo ý muốn?

+ Piyavate là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu Thái Lan: Các bác sĩ tại bệnh viện đều giàu kinh nghiệm và thành thạo trong phân tích – làm tinh dịch đồ, đánh giá và điều trị tinh trùng. Họ hoàn toàn làm chủ các kỹ thuật liên quan đến điều trị vô sinh từ nội tiết, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật và điều trị lạc nội mạc tử cung, kích trứng, chọc hút trứng, chuyển phôi, siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi.

+ Hệ thống cơ sở vật chất đạt “Tiêu chuẩn Châu Âu” với trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức với độ chính xác gần như 100%. Giúp thực hiện các kỹ thuật cao như chọn trứng, nuôi cấy phôi, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng ICSI, hỗ trợ thoát màng, trưởng thành trứng non, chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array một cách hiệu quả.

+ Áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất thế giới: Với đội ngũ chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, bệnh viện sinh con theo ý muốn Piyavate đảm bảo hỗ trợ sinh sản với tỷ lệ thành công rất cao: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) và kỹ thuật xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay là chẩn đoán tiền chuyển phôi PGD/CGH Micro-array.

Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan

Dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan

Quy trình thực hiện IVF tại bệnh viện Piyavate

GIAI ĐOẠN 1: ĐIỀU TRỊ TẠI VIỆT NAM

– Thời gian điều trị : 5 ngày

– Làm xét nghiệm máu và siêu âm tại Việt Nam và nhận chỉ định điều trị từ bác sỹ Thái Lan vào ngày kinh 2 hoặc chậm nhất ngày kinh 3 của chu kỳ. Bệnh nhân sẽ tiêm thuốc ở Việt Nam 4 – 5 ngày sau đó sẽ có hẹn tái khám tại Thái Lan. Hoặc bệnh nhân có thể chọn sang khám trực tiếp tại Bệnh viện Piyavate ngay từ bước 1.

GIAI ĐOẠN 2: ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE, BANGKOK, THÁI LAN

Bước 1:  Tái khám và điều chỉnh thuốc kích trứng

– Thời gian điều trị: Khoảng 05 – 07 ngày

– Bệnh nhân có mặt tại bệnh viện Piyavate để siêu âm kiểm tra sự phát triển của trứng. Nếu kết quả trứng phát triển tốt, tiếp tục tiêm kích trứng trong khoảng 05 – 07 ngày.

Lưu ý: Liệu trình tiêm thuốc kích trứng thông thường từ 10 ngày đến 12 ngày.

Bước 2: Chọc hút trứng, lấy tinh trùng

– Thời gian điều trị: 02 ngày

– 36 giờ trước khi dự định lấy trứng, bệnh nhân sẽ được tiêm một liều kích rụng trứng

– Bệnh nhân nữ cần nhịn ăn uống 8h trước khi chọc hút vì sẽ được gây mê hoàn toàn trong quá trình chọc hút.

– Bệnh nhân nam cần có mặt tại Bangkok trước chọc hút trứng 01 ngày để cung cấp tinh trùng.

Bước 3: Quy trình nuôi phôi và các xét nghiệm theo yêu cầu

Tinh trùng và trứng sau khi được lấy ra xong, sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để thụ tinh tạo thành phôi và được nuôi cấy theo dõi chặt chẽ bởi các bác sĩ và kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực nuôi phôi.

Lưu ý:

1. Đối với chuyển phôi tươi không có kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể bác sĩ sẽ cho các loại thuốc nội tiết để làm dày niêm mạc trước khi chuyển phôi. Bệnh nhân sẽ được chuyển phôi vào ngày phôi 3 hoặc ngày phôi 5 sau ngày chọc hút trứng.

2. Đối với trường hợp kiểm tra 23 cặp nhiễm sắc thể, thì phôi sẽ được tiến hành sinh thiết và trữ đông phôi lại vào ngày 5 hoặc 6.  Bệnh nhân sẽ trở về Việt nam và tiến hành chuyển phôi vào chu kỳ sau đó.

Tế bào phôi sinh thiết sẽ được kiểm tra nhiễm sắc thể để lựa chọn phôi khỏe mạnh, không bị bất thường về nhiễm sắc thể (bao gồm nhiễm sắc thể XY). Bệnh nhân sẽ được nhận báo cáo phôi chi tiết về xét nghiệm này.

Thời gian chuẩn bị chuyển phôi trữ sẽ mất khoảng 20-25 ngày bắt đầu vào ngày kinh 2 của chu kỳ. Bệnh nhân có thể uống thuốc bác sĩ đã kê tại Việt nam và chỉ sang bệnh viện để chuyển phôi.

3. Sau khi chuyển phôi xong, bác sỹ khuyến khích bệnh nhân nên ở lại Bangkok khoảng 3 – 5 ngày để nghỉ ngơi thoải mái, tạo thuận lợi cho việc đậu thai. Sau khoảng 10 ngày tính từ lúc chuyển phôi, bệnh nhân sẽ thử máu chỉ số beta HCG để biết bệnh nhân có đậu thai hay không.

Giờ đây việc sinh con trai hay sinh con gái theo ý muốn tại Bệnh viện Piyavate đã trở nên vô cùng dễ dàng.

Văn phòng Đại diện Ms. Quỳnh Lưu hỗ trợ thông tin miễn phí của bệnh viện Piyavate tại Việt Nam

  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin liên quan đến yêu cầu khám, điều trị và chữa bệnh
  • Đặt lịch hẹn khám với bác sỹ chuyên khoa
  • Hỗ trợ đặt dịch vụ vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm
  • Đưa đón bệnh nhân tại sân bay Bangkok miễn phí
  • Thông dịch viên Việt Nam miễn phí trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị bệnh tại Thái Lan
  • Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám, chữa và điều trị
  • Dịch vụ tổ chức tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh

slider

Thông tin liên hệ đại diện Piyavate tại Việt Nam

Địa chỉ : 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh , P 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện Thoại/Zalo/Viber : 0906.040.460 (MS QUỲNH LƯU)

Email : quynhluu@piyavate.net