Phẫu thuật nâng mông được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh… Phẫu thuật nâng mông giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn. Túi dùng để nâng mông là loại túi silicone gel có độ mềm mại nhưng rất bền chắc.

Quy trình phẫu thuật nâng mông

Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch vết mổ khoảng 4cm tại rãnh gian mông. Bác sỹ sẽ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông sau đó bác sỹ sẽ đưa thiết bị nội soi vào. Qua màn hình nội soi bác sỹ sẽ bóc tách chính xác khoang cơ chứa túi mông nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu nên phẫu thuật nâng mông nội soi sẽ ít chảy máu và ít sưng đau. Hai ống dẫn lưu sẽ được đặt nhằm giúp giảm sưng và hồi phục nhanh hơn. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tan.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật nâng mông

Ống dẫn lưu sẽ được loại bỏ sau 1 ngày. Bạn phải mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần nhằm giúp giảm sưng và nhanh hồi phục. Bạn có thể nằuym ngửa ngay sau phẫu thuật. Bạn không được ngồi trong 10 ngày đầu.

Các biến chứng của nâng mông sau khi Phẫu thuật nâng mông:
Chảy máu,tụ dịch, nhiễm trùng, di lệch túi…là những biến chứng có thể xảy ra nhưng tỷ lệ thấp. Mông sẽ giảm sưng hoàn toàn và đẹp sau 1 tháng nhưng để tự nhiên như mông thật phải từ 3 tháng trở lên. Bạn có thể tập thể dục bình thường sau 6 tuần.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và bạn có thể gửi mọi thắc mắc đến cho chúng tôi như chi phí, hiệu quả cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng mông. Các chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn. Bạn có thể gọi điện thoại, email cho chúng tôi, hoặc cũng có thể điền vào bảng thông tin ở mục liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

phẫu thuật nâng mông uy tín chất lượng tại thái lan