phẫu thuật bóc tách mỡ bụng giá tốt

Da thừa và các mô mỡ ở vùng bụng là nỗi ám ảnh lớn về thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Vẻ đẹp hình thể của bạn bị mất dần vì bụng chạy xệ do các yếu tố như béo phì, mang thai, di truyền gây ra. Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất, phẫu thuật bóc tách mỡ bụng là lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất cho bạn giúp bạn có vóc dáng săn chắc, đẹp toàn diện.

Quy trình phẫu thuật bóc tách mỡ bụng

Bác sỹ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Chiều dài của vết mổ sẽ phụ thuộc vào mức độ da dư vùng bụng. Bác sỹ sẽ dùng dao đốt điện bóc tách lớp da và lớp mỡ ra khỏi thành bụng.

Để tạo hình thành bụng, bác sỹ sẽ khâu các cơ bụng giúp tạo thành bụng thon thả, rắn chắc hơn và vòng eo sẽ nhỏ gọn như trước khi sinh. Trong trường hợp da bụng dư quá nhiều cần dời rốn, bác sỹ sẽ tạo hình lại rốn mới. phẫu thuật bóc tách mỡ bụng giá tốt

Chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật bóc tách mỡ bụng

Bạn sẽ mặc băng chuyên dụng trong 2-4 tuần, nó sẽ giúp làm giảm sưng và mau hồi phục. Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 7-10 ngày. Sẹo sau phẫu thuật bóc tách mỡ bụng sẽ được che giấu trong quần nhỏ và sẽ mờ dần theo thời gian.

Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và bạn có thể gửi mọi thắc mắc đến cho chúng tôi như chi phí, hiệu quả cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến phẫu thuật bóc tách mỡ bụng. Các chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn. Bạn có thể gọi điện thoại, email cho chúng tôi, hoặc cũng có thể điền vào bảng thông tin ở mục liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.